Apple Watch Hermès Series 4 – một bước đột phá của Apple

Nếu như những chiếc điện thoại mới của Apple không quá ấn tượng thì tất cả mọi người đều phải thừa nhận đồng hồ Apple Watch Series 4 là một bước đột phá của Apple. Ngay cả những tín đồ của “Táo” từng sở hữu những chiếc Apple Watch series trước kia cũng không thể chờ đợi lâu hơn để “lên đời” đồng hồ thông minh của mình. Cùng với sự ra mắt của đồng hồ Series 4, Apple...

    Bài viết cùng chủ đề

Nếu như những chiếc điện thoại mới của Apple không quá ấn tượng thì tất cả mọi người đều phải thừa nhận đồng hồ Apple Watch Series 4 là một bước đột phá của Apple. Ngay cả những tín đồ của “Táo” từng sở hữu những chiếc Apple Watch series trước kia cũng không thể chờ đợi lâu hơn để “lên đời” đồng hồ thông minh của mình. Cùng với sự ra mắt của đồng hồ Series 4, Apple tiếp tục bắt tay cùng Hermès cho ra mắt những phiên bản đặc biệt thể hiện sự đồng điệu trong tầm nhìn với cách thể hiện sáng tạo mới mẻ.

Vinams.com: giới thiệu các mẫu ví nam đẹp, đáng mua nhất 2018

Đồng hồ Apple Watch Hermès Series 4 nổi bật với phối màu vô cùng ấn tượng

3 màu phối  vô cùng đặc biệt

Đó chính là những chiếc dây đeo bằng da phối 3 màu vô cùng đặc biệt. Sản phẩm công nghệ đỉnh cao của Apple kết hợp với tài nghệ của những nghệ nhân tại Hermès mang đến những chiếc đồng hồ Apple Watch Hermès Series 4 đáng khao khát. Không chỉ vậy, mặt hiển thị giờ của đồng hồ còn thay đổi màu sắc đồng điệu với màu dây, giúp người đeo xem giờ dễ dàng hơn. Giá chính hãng của những chiếc đồng hồ này dao động từ 1.249 đô la (gần 29 triệu đồng) cho đến 1.499 đô la (khoảng 35 triệu đồng). Ngoài ra mọi người cũng có thể mua các dây rời để thay thế.

Dây đeo của Apple Watch Hermès Series 4

Dây đeo của Apple Watch Hermès Series 4 sẽ phối 3 màu khác nhau, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Giá từ 1.299 đô la (khoảng 29 triệu đồng) đến 1.399 đô la (khoảng 32,3 triệu đồng).

Phiên bản Apple Watch Hermès Series 4 này được lấy cảm hứng từ bộ môn thể thao đua xe với dây đồng hồ bằng da bê Fauve Grained Barenia. Phiên bản này chỉ có 1 kích cỡ duy nhất 44mm với giá 1.399 đô la (khoảng 32,3 triệu đồng).

Phiên bản Apple Watch Hermès Series 4 khóa bấm một gấp cổ điển với một kích thước 44mm và hai lựa chọn da Fauve Barenia và Ébène Barenia. Phiên bản này có mức giá đắt nhất: 1.499 đô la (khoảng 35 triệu đồng).

Vinams.com có gì hay?

Vinams.com là website thời trang nam, hoạt động phi lợi nhuận, mục đích nhằm thông tin đến quý đọc giả những xu hướng thời trang nam: quần áo, giày dép, bóp ví, thắt lưng, mũ, cách phối đồ, phong cách sống mới nhất, hot nhất hiện nay của giới trẻ. Mời quý đọc giả đón đọc.

Những chiếc đồng hồ Apple Watch Hermès Series 4 là biểu tượng của sự xuất chúng, với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, tôn vinh tay nghề thủ công truyền thống. Mọi người có thể bắt đầu đặt hàng đồng hồ Apple Watch Hermès Series 4 từ bây giờ hoặc có thể chờ đến ngày 21/09 mua tại cửa hàng Apple ở Mỹ, Anh, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hong Kong, Ý, Nhật Bản, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, các tiểu vương quốc Ả Rập.

Bài tuananh Ảnh Hermès

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm