Tình một đêm của Ronaldo nóng bỏng với nội y độc lạ

Kim Kardashian từng có quan hệ tình cảm với siêu sao Cristiano Ronaldo nhưng sau đó thì cuộc tình nhanh chóng kết thúc. Hiện tại cô nàng đã yên bề gia thất và tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Mới dây, để chào đón mùa thu đến, cô Kim siêu vòng ba đã tung ra bộ sưu tập hoa anh đào tuyệt sắc. Kim Kardashian nóng bỏng khoa nội y độc lạ BST Cherry Blossom BST Cherry Blossom của...

Kim Kardashian từng có quan hệ tình cảm với siêu sao Cristiano Ronaldo nhưng sau đó thì cuộc tình nhanh chóng kết thúc. Hiện tại cô nàng đã yên bề gia thất và tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Mới dây, để chào đón mùa thu đến, cô Kim siêu vòng ba đã tung ra bộ sưu tập hoa anh đào tuyệt sắc.

Kim Kardashian nóng bỏng khoa nội y độc lạ

BST Cherry Blossom

BST Cherry Blossom của tôi được lấy cảm hứng từ tình yêu của tôi dành cho những loài cây có hoa màu hồng. Và để quảng bá cho sản phẩm mới, cô Kim sẵn sàng khoe thân để thu hút sự chú ý.

Vinams.com: giới thiệu các mẫu ví nam đẹp, đáng mua nhất 2018

Một số hình ảnh

Kim Kardashian

Chụp ảnh với màu hồng huyền bí.

Khoe nội y quyến rũ.

Lạc giữa ngàn hoa.

Màu hồng chủ đạo.

Khoe thân đẹp khó cưỡng.

Ảnh chụp đầy ma mị.

Cuộc dạo chơi cùng ánh sáng nghệ thuật.

Vinams.com có gì hay?

Vinams.com là website thời trang nam, hoạt động phi lợi nhuận, mục đích nhằm thông tin đến quý đọc giả những xu hướng thời trang nam: quần áo, giày dép, bóp ví, thắt lưng, mũ, cách phối đồ, phong cách sống mới nhất, hot nhất hiện nay của giới trẻ. Mời quý đọc giả đón đọc.

Thân hình bốc lửa.

Trang Ý

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm