Hàng việt nam xuất khẩu là gì, có những loại nào, có tốt không?

Hàng việt nam xuất khẩu là gì, có những loại nào, có tốt không?: Bạn từng nghe nói đến hàng VNXK,  converse, puma... Vậy:  hàng vnxk và hàng auth, hàng auth và hàng xuất, converse hàng việt nam xuất khẩu là gì, giày nike hàng việt nam xuất khẩu, giày puma việt nam xuất khẩu... Hãy cùng thatlungs.com đi tìm danh sách những shop uy tín nhất hiện nay nha. [caption id="" align="alignnone" width="571"] Hàng Việt...

Hàng việt nam xuất khẩu là gì, có những loại nào, có tốt không?: Bạn từng nghe nói đến hàng VNXK,  converse, puma… Vậy:  hàng vnxk và hàng auth, hàng auth và hàng xuất, converse hàng việt nam xuất khẩu là gì, giày nike hàng việt nam xuất khẩu, giày puma việt nam xuất khẩu… Hãy cùng thatlungs.com đi tìm danh sách những shop uy tín nhất hiện nay nha.

hang-viet-nam-xuat-khau

Hàng Việt Nam xuất khẩu là gì?

Vinams.com: giới thiệu các mẫu ví nam đẹp, đáng mua nhất 2018

Hàng Việt Nam xuất khẩu là gì?

Là mặt hàng được các hãng thời trang thế giới đặt may tại Việt Nam, từ nguyên liệu, máy móc, quy trình may đều phải đạt chuẩn quốc tế nhằm đưa ra các sản phẩm hoàn hảo để khi xuất sang phải đạt mọi tiêu chuẩn của hãng đưa ra. Hàng VNXK được may tại Việt Nam, xuất đi các nước khác trên thế giới như: Mỹ, Anh, Nhật, Hàn…. Xuất thành công, vào store của hãng, lên web của hãng – và rồi chúng ta sẽ mua chúng với giá tính bằng Eur, Bảng, Yên, Dollar.

Đôi khi order web nước ngoài về ta vẫn thấy tag ghi made in Việt Nam là vì thế. Mua sản phẩm này vô tình chúng ta đã mua một sản phẩm sản xuất ở VN, xuất đi, rồi lại nhập về. Tất nhiên ta sẽ phải chịu 2 lần thuế xuất khẩu, nhập khẩu, qua cửa hải quan của nước xuất đi và nhập + về chi phí vận chuyển, VAT…

Nên đọc: Top các thương hiệu thời trang nữ nổi tiếng ở Việt Nam

Hàng Việt Nam xuất khẩu – Hàng xuất xịn là gì?

Đã là xuất xịn là phải y như bán trong store của hãng. Hàng xuất xịn thường nguyên bao bì tag mạc thậm chí cả móc treo, dây treo và chíp chống trộm. Bất cứ đơn hàng nào cũng có % dư ra để đưa kiểm định. Thường là 2-5%, đơn hàng có 10.000 chiếc thì thị trường sẽ có 200-500 chiếc xuất xịn, brand tiếng tăm như Zara, Mango thì cả lô chỉ có tầm 50-100 chiếc hàng xuất xịn được đưa ra ngoài cho cả nước => Đặc điểm để phân biệt hàng xuất xịn là số lượng rất ít, đầy đủ mác, cúc phụ, chip chống trộm. Hàng xuất xịn thường dư không đủ size và màu lủng củng.

Hàng Việt Nam xuất khẩu – Hàng xuất dư là gì?

hang-viet-nam-xuat-khau

Hàng Việt Nam xuất khẩu – Hàng xuất dư là gì?

Cái này là do sự khéo léo của người Việt mình. Thay vì 1 cây vải theo bản thiết kế thì ra được 100 sản phẩm, họ cắt xén thế nào đó lại may ra được 120-130 chiếc mới siêu. Nhưng tag xịn dư ra thì không đủ —> chỉ một phần số hàng xuất dư có tag chuẩn, còn lại là tag từ đơn hàng khác gom góp lại hoặc thiếu tag. Tuy nhiên hàng xuất dư vẫn đảm bảo mọi yếu tố từ form dáng đến chất liệu được chính nhà máy gia công cho hãng đó may lên và kiểm định. Một số hàng xuất dư là hàng cố tình may lỗi nhẹ, thay mác hoặc cắt toàn bộ mác nhãn để tuồn ra thị trường được ạh. Hàng xuất dư số lượng nhiều hơn xuất xịn một chút

Nên đọc: Top thương hiệu giày sandal cao cấp nổi tiếng tại Việt Nam

Hàng Việt Nam xuất khẩu – Hàng chuyền dư là gì?

Là hàng khi nhà máy thanh lí vải dư ra, các xưởng may tư nhân mua lại và may lên theo mẫu mà thị trường đang ưa chuộng. Hàng chuyền do đó chất lượng rất nhập nhằng, KHÔNG PHẢI HÀNG XUẤT và cũng không được kiểm định chất lượng. Nhà mình ít khi nhập hàng này.

Hàng Việt Nam xuất khẩu – Hàng nhái, gắn mác là gì?

còn gọi là HÀNG LÊN: cái này hay bị người bán gắn “mác” hàng nối chuyền nghe cho sang. Là hàng mua được vải đâu đó, thường là vải Trung Quốc giá rẻ, may theo form giống giống hàng xịn, gắn các loại nhãn mác giả lem nhem xộc xệch (thường là Zara, F21, H&M, Mango) mà thật ra so sánh chả giống cái gì tag xịn cả, tìm mỏi mắt cũng không thấy mẫu trên web, gắn tag để theo thị hiếu những người thích VNXK bán cho chạy. Các loại hàng nhái may nhỏ lẻ ở các xưởng ngoài không chuyên chất lượng rất tệ, thường không có mác thành phần chất liệu, không có lớp lót, vải bông xù, chất thô, phai màu. Nhà mình chỉ bán hàng xịn, không bán loại hàng này nha.

Vinams.com có gì hay?

Vinams.com là website thời trang nam, hoạt động phi lợi nhuận, mục đích nhằm thông tin đến quý đọc giả những xu hướng thời trang nam: quần áo, giày dép, bóp ví, thắt lưng, mũ, cách phối đồ, phong cách sống mới nhất, hot nhất hiện nay của giới trẻ. Mời quý đọc giả đón đọc.

Tóm lại: Hàng việt nam xuất khẩu: Trên đây thatlungs vừa giới thiệu với các bạn những kiến thức cơ bana3 về hàng Việt Nam xuất khẩu. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ  nắm rõ về hàng việt nam xuất khẩu là gì, có những loại nào, có tốt không?. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

  • hàng vnxk và hàng auth
  • hàng auth và hàng xuất
  • converse hàng việt nam xuất khẩu là gì
  • giày nike hàng việt nam xuất khẩu,
  • giày puma việt nam xuất khẩu
Có thể bạn quan tâm