Bánh kẹo mút có tốt không, có nên cho bé yêu ăn không ?

Bánh kẹo mút dành cho bé yêu Hình dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu Dù chỉ tự học nhưng Raymond đã khiến hàng nghìn người phải kinh ngạc khi tạo ra những chiếc bánh que đẹp mắt. Ý tưởng của Raymond được lấy cảm hứng từ kiến trúc, động vật cho tới nhân vật hoạt hình hay những chuyến du lịch của anh. Ngoài việc chỉ nhận làm bánh số lượng hạn chế, trong năm vừa qua, Raymond đã đi du...

Bánh kẹo mút dành cho bé yêu

Hình dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu

Dù chỉ tự học nhưng Raymond đã khiến hàng nghìn người phải kinh ngạc khi tạo ra những chiếc bánh que đẹp mắt. Ý tưởng của Raymond được lấy cảm hứng từ kiến trúc, động vật cho tới nhân vật hoạt hình hay những chuyến du lịch của anh.
Ngoài việc chỉ nhận làm bánh số lượng hạn chế, trong năm vừa qua, Raymond đã đi du lịch tới các thành phố lớn trên thế giới để hợp tác.

Vinams.com: giới thiệu các mẫu ví nam đẹp, đáng mua nhất 2018

Dù tốt nghiệp bằng Thạc sỹ Kế toán nhưng hàng trai trẻ quyết định phát triển sở thích làm bánh của mình. Anh đã thành công ngoài mong đợi với món bánh kẹo mút độc đáo.

Hương vị khó quên

Sau quá trình tự học hỏi, tìm hiểu không ngừng, những chiếc bánh của Raymond tiến bộ từng ngày cả về hình thức lẫn hương vị.

Chàng trai được biết đến nhiều nhất nhờ sở trường làm cake pop, loại bánh ngọt có que cầm.

Ý tưởng của Raymond đến từ bánh thừa còn sót lại trong những lần nướng thất bại.

Raymond thấy cake pop thông thường thật nhàm chán. Vì thế, anh đã sáng tạo rất nhiều kiểu dáng độc đáo.

Bánh của anh có các hương vị khác nhau, như là bơ, vừng đen, rau chân vịt và gần đây nhất là hoa sen trắng và lòng đỏ trứng muối.

Các thiết kế yêu thích của anh lấy cảm hứng từ kiến trúc, các sinh vật huyền thoại, cây cối, thiên nhiên, nhân vật hoạt hình và từ cả những chuyến du lịch.

Raymond vô cùng sáng tạo và không ngừng cho ra đời những tác phẩm bắt mắt.

Từ cách phối hợp màu sắc tinh tế và hình dáng ấn tượng, những chiếc bánh cake pops của Ray khiến cả trẻ con lẫn người lớn nhìn vào đều phải suýt xoa thích thú.

Có em bé nào kìm lòng được trước sự hấp dẫn của những chiếc bánh ngọtkẹo mút này.

Những chiếc bánh chủ đề biển cả hấp dẫn.

Bánh hình dưa hấu.

Vinams.com có gì hay?

Vinams.com là website thời trang nam, hoạt động phi lợi nhuận, mục đích nhằm thông tin đến quý đọc giả những xu hướng thời trang nam: quần áo, giày dép, bóp ví, thắt lưng, mũ, cách phối đồ, phong cách sống mới nhất, hot nhất hiện nay của giới trẻ. Mời quý đọc giả đón đọc.

Những con pikachu cũng được tái hiện trên bánh que của Raymond. Ảnh: BP.

Thảo Nguyên (Theo BP)

Có thể bạn quan tâm