Nhìn ngắm những đôi giày sneaker nam nổi bật từ Tuần lễ thời trang Paris 2018

Ngày 17/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Không chỉ là nơi để ngắm nhìn các bộ sưu tập thời trang mới nhất những các nhãn hiệu danh tiếng, Tuần lễ thời trang còn là dịp để giới mộ điệu khoe độ chịu chơi cũng như cập nhật những xu hướng giày sneaker mới nhất. Tuần lễ thời trang Paris Fashion Week Men 2019 vừa kết thúc, nhưng dư âm nó để lại vẫn còn. Từ màn ra mắt được mong đợi của Virgil Abroh tại...

Không chỉ là nơi để ngắm nhìn các bộ sưu tập thời trang mới nhất những các nhãn hiệu danh tiếng, Tuần lễ thời trang còn là dịp để giới mộ điệu khoe độ chịu chơi cũng như cập nhật những xu hướng giày sneaker mới nhất.

Tuần lễ thời trang Paris Fashion Week Men 2019 vừa kết thúc, nhưng dư âm nó để lại vẫn còn. Từ màn ra mắt được mong đợi của Virgil Abroh tại Louis Vuitton hay Kim Jones đầu quân cho Christian Dior, cho đến những xu hướng thời trang được định hình cho năm 2019, cục diện thời trang thế giới đang ngày càng trở nên phong phú và cởi mở hơn. Bên cạnh những tin tức thời trang nổi bật, xu hướng giày sneaker nam của Tuần lễ thời trang Paris 2018 nói riêng và của năm 2019 nói chung cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Vinams.com: giới thiệu các mẫu ví nam đẹp, đáng mua nhất 2018

Không mấy ngạc nhiên khi những xu hướng giày sneaker nam từ cuối năm 2017 và nửa đầu năm 2018 vẫn xuất hiện và chiếm lĩnh đường phố Paris thời gian này. Và cũng không khó để bắt gặp những trào lưu dad sneakers, chunky sneakers, sock sneakers, hybrid sneakers trên đôi chân giới mộ điệu đến từ những thương hiệu quen thuộc như Nike, Off White, Balenciaga, Gucci cho ta thấy vị thế thống trị chưa thể suy suyển của sneaker trên những con phố.

giày sneaker nam elle man tNguồn ảnh: Eva Al Desnudo
giày sneaker nam elle man os1Nguồn ảnh: Eva Al Desnudo
giày sneaker nam elle man vNguồn ảnh: Eva Al Desnudo
giày sneaker nam elle man oNguồn ảnh: Eva Al Desnudo
giày sneaker nam elle man eqNguồn ảnh: Eva Al Desnudo
giày sneaker nam elle man odNguồn ảnh: Eva Al Desnudo

Bên cạnh những màu sắc trung tính quen thuộc, xu hướng color blocking mang lại cho cuộc chơi sneaker đường phố nhiều màu sắc hơn. Xu hướng logomania vẫn cho thấy sự bành trước trong địa hạt giày sneakers nam. Cũng khá khó khăn cho nhà thiết kế cũng như giới mộ điệu có thể tránh khỏi việc lạm dụng xu hướng thời trang này khi rõ ràng nó đang mang lại hiệu quả cao trong việc nhận diện và phân định thương hiệu trong thời đại ngày nay.

giày sneaker nam elle man olNguồn ảnh: Eva Al Desnudo
giày sneaker nam elle man qdNguồn ảnh: Eva Al Desnudo
giày sneaker nam elle man opNguồn ảnh: Eva Al Desnudo
giày sneaker nam elle man okNguồn ảnh: Eva Al Desnudo
giày sneaker nam elle man os12Nguồn ảnh: Eva Al Desnudo
giày sneaker nam elle man ohNguồn ảnh: Eva Al Desnudo
giày sneaker nam elle man onNguồn ảnh: Eva Al Desnudo
giày sneaker nam elle man oqNguồn ảnh: Eva Al Desnudo
giày sneaker nam elle man ossNguồn ảnh: Eva Al Desnudo

Xem thêm:

Những đôi giày sneakers tuyệt đẹp tại Milan Fashion Week 2018
Xu hướng thời trang mới của làng giày sneakers: “Sự bành trướng của Logo”

Vinams.com có gì hay?

Vinams.com là website thời trang nam, hoạt động phi lợi nhuận, mục đích nhằm thông tin đến quý đọc giả những xu hướng thời trang nam: quần áo, giày dép, bóp ví, thắt lưng, mũ, cách phối đồ, phong cách sống mới nhất, hot nhất hiện nay của giới trẻ. Mời quý đọc giả đón đọc.

Tổng hợp: Hạnh Nguyên (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, nguồn: highsnobiety)

Có thể bạn quan tâm