Tóc dài đen sóng nước mái tóc mai mắn cho ngôi vị Hoa Hậu

Tối qua, 16/9 chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP HCM và nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất. Sở hữu gương mặt khả ái cùng chiều cao 174cm và số đo ba vòng 84-63-90, vẻ đẹp của cô được đánh giá mang nét hiện đại, phù hợp với các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Như tiên liệu, tân hoa Hậu 2018 là cô nag2 sở hữu mái tóc đen...

Tối qua, 16/9 chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP HCM và nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất. Sở hữu gương mặt khả ái cùng chiều cao 174cm và số đo ba vòng 84-63-90, vẻ đẹp của cô được đánh giá mang nét hiện đại, phù hợp với các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Như tiên liệu, tân hoa Hậu 2018 là cô nag2 sở hữu mái tóc đen gợn sóng

Tân hoa hậu của Việt Nam 2018

Ở khoảnh khắc thiêng liêng khi được xướng danh là Tân hoa hậu của Việt Nam 2018, không khó để nhận ra kiểu tóc mà Trần Tiểu Vy diện chính là xoăn sóng nước bồng bềnh giống y chang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang diện ngày đăng quang trước đó. Chỉ khác ở chỗ là xoăn đuôi nhiều hơn là từ đỉnh đầu đi xuống.

Vinams.com: giới thiệu các mẫu ví nam đẹp, đáng mua nhất 2018

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiều Vy.

Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang.

Tóc đen gợn sóng được nhiều Hoa Hậu Việt lựa chọn

Có thể thấy, đây chính là kiểu tóc mà nhiều Hoa hậu Việt khi đăng quang đã chọn vì làm tôn nên nét gợi cảm, quyến rũ và cũng không kém phần sang chảnh, quyền lực.

Kiểu tóc xoăn sóng nước này cũng từng được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện trong ngày đăng quang.

Hoa hậu Hoàn Vũ Phạm Hương.

Vinams.com có gì hay?

Vinams.com là website thời trang nam, hoạt động phi lợi nhuận, mục đích nhằm thông tin đến quý đọc giả những xu hướng thời trang nam: quần áo, giày dép, bóp ví, thắt lưng, mũ, cách phối đồ, phong cách sống mới nhất, hot nhất hiện nay của giới trẻ. Mời quý đọc giả đón đọc.

Hoa hậu Kỳ Duyên.

Sam (Tổng hợp)

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm