Princess Ngọc Hân khoe vóc dáng chuẩn từng centimet

Diện cho mình chiếc váy màu đen với nhiều họa tiết và hở lưng để khoe được vóc dáng cũng như tôn lên nét vẻ đẹp hình thể mà cô đang sở hữu. Một số loạt ảnh chứng minh Ngọc Hân sở hữu vóc dáng vạn người mơ ước Princess Ngọc Hân Tâm sự về sự kiện lần này Ngọc Hân mong muốn mỗi lần xuất hiện với một hình ảnh mới và đầy vẻ quyến rũ. Lợi thế của cô là luôn...

Diện cho mình chiếc váy màu đen với nhiều họa tiết và hở lưng để khoe được vóc dáng cũng như tôn lên nét vẻ đẹp hình thể mà cô đang sở hữu.

Một số loạt ảnh chứng minh Ngọc Hân sở hữu vóc dáng vạn người mơ ước

Vinams.com: giới thiệu các mẫu ví nam đẹp, đáng mua nhất 2018

Princess Ngọc Hân

Tâm sự về sự kiện lần này

Ngọc Hân mong muốn mỗi lần xuất hiện với một hình ảnh mới và đầy vẻ quyến rũ. Lợi thế của cô là luôn tự tin với tất cả các trang phục bởi cô được lựa chọn từ những stylist hiểu rõ điểm mạnh của cô. ‘Ai không có khuyết điểm nhưng quan trọng là mình biết thể hiện được thần thái thì không gì là không thể làm đẹp’.

Cùng ngấm những bức ảnh của Ngọc Hân tại sự kiện

Vinams.com có gì hay?

Vinams.com là website thời trang nam, hoạt động phi lợi nhuận, mục đích nhằm thông tin đến quý đọc giả những xu hướng thời trang nam: quần áo, giày dép, bóp ví, thắt lưng, mũ, cách phối đồ, phong cách sống mới nhất, hot nhất hiện nay của giới trẻ. Mời quý đọc giả đón đọc.

Loading…

Mi Ty

Có thể bạn quan tâm