Sơn Tùng M-TP chi khủng với cả cây hàng hiệu nhưng vẫn đụng hàng G-Dragon

Sơn Tùng M-TP rất chịu khó đầu tư hàng hiệu Tùng diện một bộ suit nhìn như đồng phục học sinh với giá lên đến hàng trăm triệu đồng Sơn Tùng M-TP rất chịu khó đầu tư hàng hiệu cho những lần xuất hiện của mình. Mới đây, giọng ca Thái Bình xuất hiện trên sân khấu tại một sự kiện với một bộ suit nhìn như đồng phục học sinh nhưng có giá lên tới cả trăm triệu. Chủ nhân...

Sơn Tùng M-TP rất chịu khó đầu tư hàng hiệu

Tùng diện một bộ suit nhìn như đồng phục học sinh với giá lên đến hàng trăm triệu đồng

Sơn Tùng M-TP rất chịu khó đầu tư hàng hiệu cho những lần xuất hiện của mình. Mới đây, giọng ca Thái Bình xuất hiện trên sân khấu tại một sự kiện với một bộ suit nhìn như đồng phục học sinh nhưng có giá lên tới cả trăm triệu.

Vinams.com: giới thiệu các mẫu ví nam đẹp, đáng mua nhất 2018

Chủ nhân bản hit “Chạy ngay đi” đã phải bỏ ra đến gần 2531 USD (khoảng 60 triệu) cho bộ suit Thom Browne nhưng chỉ mặc mỗi áo.

Mẫu áo sơ mi dài tay màu trắng nhấn nhá đường kẻ đỏ đen ở tay này ngốn gần 10,5 triệu đồng

Quần âu ngắn trên gối này Sơn Tùng M-TP phải mua riêng với giá 863 USD (hơn 20 triệu đồng)

Chưa hết, cravat màu xám 206 USD (gần 5 triệu đồng) được Sơn Tùng “sơ vin” luôn vào quần này cũng của cùng hãng .

Tất dài có giá 120 bảng Anh (3,6 triệu đồng) và đôi giày metallic là 2 phụ kiện hoàn tất cho set đồ nhìn thì đơn giản nhưng giá thì “không phải dạng vừa đâu” này.

Sơn Tùng và sự cố lỗi trang phục

Trong khi biểu diễn, Sơn Tùng quá phiêu nên xảy ra sự cố với chiếc quần. Tuy không hề hở hay phản cảm nhưng những con mắt tò mò nhất là của các fan nữ cứ dồn lại.

Bộ suit màu xám trẻ trung lại cộng thêm với quần ngắn, mũ lưỡi trai đội ngược khiến Sơn Tùng “xì tin xì khói” như học sinh vậy.

Nhiều fan đã nhanh chóng nhận ra có sự đụng hàng “nhẹ” khi quần short mà Sơn Tùng M-TP mua đã được Jimin (BTS) mặc tại iHeartRadio Music Awards còn áo sơ mi thì cả G-Dragon và Dương Dương (Yêu em từ cái nhìn đầu tiên) diện trước

Vinams.com có gì hay?

Vinams.com là website thời trang nam, hoạt động phi lợi nhuận, mục đích nhằm thông tin đến quý đọc giả những xu hướng thời trang nam: quần áo, giày dép, bóp ví, thắt lưng, mũ, cách phối đồ, phong cách sống mới nhất, hot nhất hiện nay của giới trẻ. Mời quý đọc giả đón đọc.

Phần biểu diễn của Sơn Tùng M-TP tại sự kiện

Buu
Theo Vietnamnet

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm